ĐÈN UV KHỬ KHUẨN- KHỬ MÙI
CÔNG NGHỆ OXI HÓA SÂU

Khử mùi tối đa 
Diệt khuẩn hết ga

 • Khử mùi triệt để với quá trình oxi hóa sâu (AOP)
 • Diệt khuẩn, virus, nấm mốc… triệt để trong thời gian ngắn
 • Hoạt động bền bỉ, bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm
 • Dễ vận chuyển và lắp đặt
 • ĐÈN UV KHỬ KHUẨN- KHỬ MÙI
 • CÔNG NGHỆ OXI HÓA SÂU
 • Khử mùi tối đa 
  Diệt khuẩn hết ga
 • – Khử mùi triệt để với quá trình oxi hóa sâu (AOP)
  – Diệt khuẩn, virus, nấm mốc… triệt để trong thời gian ngắn
  – Hoạt động bền bỉ, bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm
  – Dễ vận chuyển và lắp đặt

Công nghệ Khử Mùi Không Hóa Chất

Phản ứng trực tiếp: Chất ô nhiễm+O3 (E0=2.07V) -> CO2+H2O+RCOOH
Phản ứng gián tiếp: Chất ô nhiễm+OH(E0-2.8V) ->CO2+H2O+RCOOH

Thông qua một loạt quá trình Oxy hóa, chất gây ô nhiễm bị phân hủy thành CO2, H2O và axit khoáng (muối). So với quá trình xử lý hóa học, ưu điểm của VOV là không cần thuốc thử hóa học, trường Chiếu xạ tương tác với quá trình oxy hóa nên sẽ nâng cao tỷ lệ xử lý khí thải cấp 7-9.
Đèn uv oxy hóa tiên tiến SNXIN có thể tạo ra Ozone hàm lượng cao và ổn định. Chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại đèn có hình dạng khác nhau cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Sản phẩm của chúng tôi

Đèn UV diệt khuẩn bán chạy nhất

Đèn khử khuẩn nước

TBC WTA 127W

0

Đèn Khử Khuẩn Không Khí

TBC AU 150W

0

Đèn Khử Khuẩn Không Khí

Đèn Khử Mùi Công Nghiệp

Đèn khử khuẩn nước

TBC WT 320W

0

Đèn khử khuẩn nước

TBC WT 250W

0

Đèn khử khuẩn nước

TBC WT 120W

0

Đèn Khử Khuẩn Không Khí

TBC UVC 254nm B8 (mini)

0

Đèn khử khuẩn nước

TBC W30

0

Ý kiến chuyên gia

Cần hiểu thêm về lợi ích, chất lượng và cách sử dụng đèn diệt khuẩn của chúng tôi? Hãy lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia

bac si

“Đèn Diệt khuẩn bằng tia UVC là một thiết bị đặc thù, do đó tôi đánh giá rất cao sản phẩm này từ công ty TBC Ba Minh vì nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận rõ ràng và dịch vụ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp của công ty”

Ths.BS Lê Thị Bích Phượng

Giám đốc trung tâm điều trị đau y khoa Vạn Hạnh – Trưởng Khoa Tế Bào gốc Bệnh viện Vạn Hạnh.

nha hang

Kể từ khi lắp đặt sản phẩm Đèn Diệt khuẩn TBC Far UVC 222nm của công ty TBC Ba Minh, khách hàng cảm thấy được bảo vệ toàn diện hơn khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng.
Sản phẩm được lắp trực tiếp tại khu vực ăn uống của khách hàng, do đó ngay cả khi đang thưởng thức bữa ăn, khách hàng vẫn được bảo vệ tuyệt đối nhờ hoạt động diệt khuẩn từ tia UVC 222nm được chiếu từ đèn.
Từ đó, công việc kinh doanh của chúng tôi thuận lợi hơn, số lượng khách đến ngày càng đông hơn do cảm thấy yên tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

NGUYỄN HOÀNG PHƯƠNG

CEO chuỗi nhà hàng Nhật – Shinsekai Sushi

Pham Thi Hien

Từ khi nhà mình lắp đặt Đèn Diệt khuẩn TBC Far UVC 222nm của công ty TBC Ba Minh, mình cảm thấy yên tâm khi sức khỏe bản thân và gia đình được bảo vệ tốt hơn trong tình hình nhiều mầm bệnh nguy hiểm đang đe dọa như hiện nay.
Các con đã ít ốm vặt, sức khỏe thể chất của các thành viên trong gia đình tốt hơn, kèm theo đó thì sức khỏe tinh thần cũng được nâng cao.
Mình nghĩ đây là thiết bị hữu dụng và cần thiết trong gia đình để hỗ trợ chúng ta chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân và những người thân xung quanh.

Phạm Thị Hiền

Sale Manager Công Ty Bảo Hiểm Chubblife VIỆT NAM

Công trình tiêu biểu

Các công trình, nhà ở đã lắp đặt đèn UV TBC Ba Minh

Với hệ thống phân phối ngày càng phát triển và đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ lắp đặt, đèn diệt khuẩn TBC Ba Minh được tin dùng từ gia đình đến các nhà máy, bệnh viện, trường học và các khu vực công cộng…

Giá: Liên Hệ Để Có Giá Tốt Nhất

 
 

Số lượng có hạn chỉ 100 khách hàng đầu tiên đối với sản phẩm

TBC Far UVC 222nm

 • Đạt hiệu quả diệt virus toàn diện hơn so với đèn UVC 254nm thông thường. Màng protein của virus hấp thụ tia UVC 222nm gấp 10 lần so với đèn UVC bước sóng 254nm do đó virus được triệt tiêu tối đa.
 • Bước sóng ngắn mang nhiều năng lượng hơn bước sóng dài, do đó cho phép diệt khuẩn tốt hơn với liều lượng ít hơn, an toàn hơn cho người sử dụng (‘Trích dẫn nguồn 2 boeing report UV absortion”) (Figure 2 boeing report UV absortion).
 • Công nghệ Filter ánh sáng được nghiên cứu phát triển chỉ cho phép phát ra các bước sóng có lợi (từ 200-230nm) và lọc bỏ các bước sóng có hại (trên 230nm).
THÔNG TIN CẦN BIẾT

Kiến thức & Thông tin về khử khuẩn bằng đèn UV