Bên cạnh rủi ro có mầm bệnh từ bên ngoài vào trong, chính bản thân môi trường nuôi gia cầm cũng hết sức cần được chú ý bởi các vi khuẩn, virus và mầm bệnh gây hại có thể đến trực tiếp từ chính chất thải của vật nuôi.
 TBC BA MINH thấu hiểu và nỗ lực đồng hành cùng người nông dân trong việc bảo vệ và phát triển bền vững cơ sở chăn nuôi của mình.
 Với lợi thế đa dạng về mọi dòng sản phẩm đèn UV diệt khuẩn trong không khí, TBC BA MINH đưa ra nhiều giải pháp cũng như lựa chọn cho người chăn nuôi.
Ưu đãi cho khách hàng mùa dịch:
📈 Miễn phí tư vấn và khảo sát
📈 Giảm 50% chi phí lắp đặt
📈 Giảm 10% giá đèn
📈 Giảm 20% cho đơn hàng từ 20 triệu trở lên
Đèn UV diệt khuẩn không khí được lắp đặt cố định trong khu vực nuôi gia cầm. Với cơ chế diệt khuẩn của tia UV, khu vực nuôi sẽ hoàn toàn được đảm bảo độ an toàn ở mức cao: tia UV có khả năng tiêu diệt, gây chết vi khuẩn, virus và mầm bệnh mà không gây hại đến vật nuôi đồng thời không sản sinh bất kì chất thải gây hại nào ra môi trường.
Bà con có thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp đến TBC BA MINH. Sau khi tiếp nhận tư vấn, TBC Ba Minh sẽ đưa ra các giải pháp đảm bảo phù hợp nhất. Khi bà con đã chọn được sản phẩm, TBC Ba Minh tiến hành thi công, lắp đặt cho bà con, sau đó cùng bà con nghiệm thu thiết bị. Toàn bộ quy trình mua sắm đều đảm bảo quyền lợi và nhu cầu của người mua, giúp bà con an tâm tin tưởng về sản phẩm của TBC Ba Minh.
Đèn UV cung cấp nhiều lợi ích cho quá trình diệt khuẩn và giữ sạch môi trường sống của gia cầm, ngăn ngừa mầm bệnh H5N1, từ đó nâng cao hiệu suất thành phẩm đầu ra.
Hiệu quả cao: Đèn UV tiêu diệt nhiều vi khuẩn và vi rút, ngăn ngừa nấm mốc và giúp thành phẩm giữ được độ sạch khuẩn hoàn hảo.
Nhanh chóng: Tốc độ tiêu diệt các vi khuẩn, virus và các mầm bệnh khác của tia UV 254 nm rất nhanh chóng.
Thân thiện với môi trường: Đèn UV mang lại hiệu quả khử trùng mà không cần sử dụng hóa chất và không tạo ra sản phẩm phụ độc hại.
Dễ bảo trì: Đèn UV khi được lắp đặt sẽ hoàn toàn tự động làm việc, sửa chữa, bảo trì cũng rất đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận tư vấn qua điện thoại ngay!