Mùa Giáng Sinh – mùa yêu thương lại về. Một năm lại sắp trôi qua cũng là thời gian để các doanh nghiệp nhìn lại quá trình hoạt động và chuẩn bị những đổi thay cho năm mới.
TBC BA MINH đồng hành cùng Doanh Nghiệp Việt trong quy trình sản xuất với các yêu cầu khử khuẩn toàn diện cho môi trường sản xuất, sản phẩm và kho lưu trữ…; Bên cạnh đó, TBC BA MINH còn chia sẻ công nghệ mới và giải pháp khử khuẩn tối đa nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn mới.
TBC BA MINH gửi đến bạn chương trình Giải pháp khử khuẩn toàn diện – Ưu đãi mùa yêu thương với nội dung cụ thể như sau:
– Miễn phí khảo sát và tư vấn các giải pháp khử khuẩn cho doanh nghiệp về y tế, giáo dục, cũng như sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm và thực phẩm…
– Giảm giá 50% chi phí thi công lắp đặt cho mọi gói thầu.
– Thời gian ưu đãi: từ 08/12/2022 – 08/01/2023
TBC BA MINH cam kết với Quý Khách Hàng hỗ trợ tối đa nhu cầu với các tiêu chí: Hoàn thiện quy trình sản xuất của bạn – Giúp khử khuẩn an toàn trong quy trình sản xuất của bạn – Mang lại hiệu suất tối ưu An toàn – Hiệu quả – Tiết kiệm chi phí dài hạn.

TBC Khuyen mai cuoi nam denn UV

Mong muốn đồng hành cùng Quý Khách Hàng trong thời gian năm mới cận kề, TBC BA MINH cung cấp cho khách hàng gói giải pháp toàn diện theo nhu cầu. TBC BA MINH hiện tại là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị dùng tia UV diệt khuẩn như Đèn UVC diệt khuẩn trong không khí và Đèn UV diệt khuẩn trong nước. Với lợi thế sản phẩm nhiều mẫu mã, công suất và đáp ứng mọi nhu cầu được đưa ra, TBC BA MINH tự tin đem đến cho khách hàng trải nghiệm công nghệ chất lượng nhất.
Khách hàng có nhu cầu hãy gọi ngay Hotline 24/7 của TBC BA MINH
Đi cùng các ưu đãi trên, TBC BA MINH còn cung cấp gói chăm sóc khách hàng hấp dẫn:
– Miễn phí khảo sát và tư vấn
– Giảm giá 50% chi phí lắp đặt
 Thời gian diễn ra ưu đãi từ 08/12/2022 – 08/01/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận tư vấn qua điện thoại ngay!