Giới Thiệu về TBC Ba Minh

Từ năm 2019 đến nay, hóa chất diệt khuẩn được quan tâm và sử dụng nhiều hơn 10 năm gần đây gộp lại. Khi Covid-19 bùng phát đỉnh điểm, người dân trong nước cùng toàn thế giới đều bị ảnh hưởng nặng nề về vật chất lẫn tinh thần. Nặng lòng vì điều này, chị Đặng Thị Thu Hường – tốt nghiệp khoa Kỹ sư Công nghệ Sinh học trường Đại học Bách Khoa TP. HCM – luôn đau đáu tìm kiếm một biện pháp giúp giảm thiểu những gánh nặng cho người dân Việt Nam nói riêng và nhân loại nói chung. Chị mang khát vọng này san sẻ cùng chồng là anh Đặng Quang Huy – một người cũng canh cánh nỗi lo tương tự cho mái ấm nhỏ của mình.

Từ đó, Công ty TNHH SX TM TBC Ba Minh chuyên sản xuất Đèn Diệt Khuẩn bằng tia UV ra đời với sứ mệnh đem lại sự an toàn, bình yên cho người sử dụng. Với tấm lòng lắng lo từ người Mẹ dành cho con cái của chị Hường, cùng chiếc khiên sức mạnh phòng vệ đến từ người Cha là anh Huy, đồng thời là mong mỏi của công dân Việt Nam được góp sức cho cộng đồng, Đèn Diệt Khuẩn từ TBC Ba Minh đã được nghiên cứu và chế tạo nhằm bảo vệ gia đình, loại bỏ nguồn gây bệnh, tiết kiệm thời gian, mang lại sự an tâm mỗi ngày cho mọi nhà và thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

Giá trị cốt lõi

Công Ty chúng tôi hoạt động với mong muốn mang lại những lợi ích tốt nhất cho Khách Hàng, cũng như xác định giá trị cốt lõi của TBC Ba Minh không nằm ngoài việc:

  • Ra đời sản phẩm mang tính ứng dụng cao, thân thiện môi trường.
  • Không ngừng nghiên cứu để đạt chất lượng vượt trội trong từng sản phẩm.
  • Dịch vụ mang lại sự hài lòng của Khách Hàng.

Tầm nhìn

Công Ty Sản Xuất Thương Mại TBC Ba Minh đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về sản phẩm đèn UVC trong 03 năm tới.

Với những cải tiến liên tục về sản phẩm để phù hợp nhu cầu của từng dự án, chúng tôi kiến tạo không gian an toàn, mang hài lòng đến cho bạn và mong muốn đóng góp trực tiếp vào sự thành công của khách hàng.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh “Trao Bình Yên Đến Cho Bạn”, Công Ty Sản Xuất Thương Mại TBC Ba Minh tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất. Sản phẩm đèn UVC diệt khuẩn Tối đa lên đến 99.9% virus, vi khuẩn và nấm mốc gây bệnh; hoạt động Bền bỉ trong khoảng thời gian 3000-6000 giờ như một người thân tận tình Chăm sóc, đem yêu thương đến từng gia đình. Cá nhân hóa sản phẩm theo nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình hay các công trình.

Với sự thấu hiểu những mất mát đã qua trong thời dịch bệnh chúng tôi tự mang trên vai trọng trách và mong muốn:

  • Giảm thiểu những rủi ro của khách hàng trong kinh doanh.
  • Giúp đỡ mọi cơ sở sản xuất kinh doanh tránh được sự gián đoạn trong hoạt động sản xuất.
  • Có trách nhiệm với xã hội, gia đình và bảo vệ môi trường sống lành mạnh.

Phương châm hành động của Công ty chúng tôi “Diệt khuẩn tối đa – Bình an mọi nhà”

Triết lý của chúng tôi

Ra mắt thì trường sản phẩm tối ưu, đa dạng phân khúc để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, góp phần là một trong những sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, TBC Ba Minh cũng xây dựng thương hiệu xoay quanh sự liêm chính và đạo đức.

Thành tích đạt được

Dù là một doanh nghiệp còn non trẻ, TBC đã chọn lựa chuẩn hóa các hoạt động của mình dựa trên chuẩn ISO và đã đạt được chứng nhân ISO 9001 và ISO 13485 về trang thiết bị y tế.