Thông thường, để khử khuẩn ta dùng cồn hoặc các chất tẩy khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích dùng đến hóa chất. Vì vậy, Công ty TNHH SXTM TBC Ba Minh đã cho ra mắt các thiết bị Đèn UV diệt khuẩn nhằm ứng dụng tia UV phục vụ cho nhu cầu khử trùng, diệt khuẩn cho con người.

1. Giới thiệu sơ lược về tia UV và đèn UV diệt khuẩn

Về tia UV:
Từ năm 1878, Arthur Downes và Thomas P. Blunt xuất bản một bài báo mô tả việc khử trùng các vi khuẩn tiếp xúc với ánh sáng có bước sóng ngắn. Giải Nobel Y học 1903 đã được trao cho Niels Finsen với việc sử dụng tia cực tím chống lại tuberculosis – vi khuẩn gây bệnh lao da. Sử dụng ánh sáng tia cực tím để khử trùng nước uống được sử dụng trở lại vào năm 1910 tại Marseille, Pháp. Hiện nay, một số nước đã phát triển quy định cho phép các hệ thống để khử trùng nguồn nước uống của họ với tia cực tím.

tia uv la gi

Từ lâu, tia UV đã được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực khoa học, y tế. Đến khi bệnh viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) xuất hiện, giới chuyên gia và các nhà khoa học càng quan tâm hơn đến vai trò của tia UV trong việc tiêu diệt vi khuẩn, virus gây bệnh. Với lịch sử lâu đời trong việc được áp dụng vào việc khử khuẩn, khử trùng, tia UV đã trở thành một trợ thủ đắc lực của nhân loại từ lúc được phát hiện cho đến thời gian hiện tại.

Về Đèn diệt khuẩn bằng tia UV:
Trên thị trường đã có nhiều sản phẩm Đèn Diệt khuẩn dùng tia UV. Hiệu quả tiêu diệt vi khuẩn, virus và nấm mốc gây bệnh là có, tuy nhiên các sản phẩm này vẫn còn nhiều hạn chế. Hầu hết các sản phẩm Đèn Diệt khuẩn UV hiện nay đều dùng bước sóng UVC khả năng diệt khuẩn cao nhưng người dùng cũng phải hết sức cẩn thận để tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh đèn quá lâu do tác động của tia UV đến da và mắt.

Đèn UVC 222nm của TBC Ba Minh
Đèn TBC Far UVC 222nm của TBC Ba Minh

2. Vì sao khách hàng lại tin cậy lựa chọn Đèn UV diệt khuẩn của TBC Ba Minh?

Hiểu được điều đó, Công ty TNHH SX ™ TBC Ba Minh tự hào là người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế và lắp đặt các sản phẩm Đèn Diệt khuẩn dùng tia cực tím có công nghệ hiện đại đặc biệt an toàn cho người sử dụng. Hiện nay, công ty đang có hai dòng sản phẩm chính là Đèn Diệt khuẩn Far UVC 222nm và Đèn Diệt khuẩn UVC 254nm.

Khác với các sản phẩm Đèn Diệt khuẩn dùng tia cực tím hiện tại trên thị trường, tính năng ưu việt của Đèn Diệt khuẩn TBC Far UVC 222nm mang đến hiệu suất diệt khuẩn tối đa đồng thời cho phép tiếp xúc trực tiếp trên người mà không gây hại cho da và mắt – điều đa số các loại đèn  diệt khuẩn hiện tại trên thị trường không làm được.

Bên cạnh dòng Đèn Diệt khuẩn UVC 222nm với ưu điểm vượt trội như trên, một sản phẩm khác của TBC Ba Minh là Đèn Diệt khuẩn UVC 254nm cũng được trang bị những công nghệ hiện đại. Đèn có sensor thông minh, tự ngắt hoạt động khi phát hiện ra chuyển động của người sử dụng, từ đó đảm bảo hiệu suất diệt khuẩn cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Tia UVC với bước sóng 222nm và 254nm, mức độ hiệu quả diệt khuẩn của đèn lên đến 99,99% với các loại virus, vi khuẩn gây bệnh và nấm mốc.

Hơn hết, chúng tôi tự hào về khả năng đáp ứng của Công ty trong việc phục vụ mọi nhu cầu của Đối tác. Thông thường, khi sản phẩm đèn diệt khuẩn trên thị trường đến tay người tiêu dùng, đối tác, khách hàng chỉ được sử dụng một hoặc một số chế độ tiêu chuẩn do nhãn hàng đó cài đặt mặc định. Các sản phẩm đó mang lại trải nghiệm bị động và không linh hoạt.

Hiểu được những bất tiện này, chúng tôi tiến hành cụ thể hóa cho từng đối tác bằng cách thay đổi các chế độ tự động theo yêu cầu mà đối tác mong muốn. Vì vậy, sản phẩm Đèn Diệt khuẩn TBC chúng tôi đến tay đối tác được cung cấp công nghệ hiện đại, đảm bảo nhu cầu của đối tác được tối ưu hóa một cách thông minh và đem lại sự hài lòng cao nhất.

3. Lợi ích khi lắp đèn diệt khuẩn bằng tia UV của TBC Ba Minh

– Tăng cường, nâng cao chất lượng không khí, kiểm soát vi khuẩn lây bệnh, nhanh chóng làm sạch các bề mặt và không gian phòng trước và sau khi sử dụng.

– Giảm tối đa sử dụng hóa chất khử khuẩn, giảm thiểu ảnh hưởng sức khỏe cho nhân viên vệ sinh do phơi nhiễm với nhiều loại hóa chất khử khuẩn.

– Vận hành đơn giản chỉ với một nút bấm, các đèn  sẽ tự động diệt khuẩn phòng trong thời gian đã định. 

– Board mạch cài đặt cho phép quá trình khử khuẩn tự động diễn ra vào các thời điểm mong muốn => Không gian của bạn sẽ tự động được diệt khuẩn vào 12 giờ đêm hoặc 5 giờ sáng trước khi ca làm việc của bạn bắt đầu.

– Bóng đèn chất lượng cao từ chính hãng đảm bảo cung cấp năng lượng UVC diệt khuẩn lên tới 3000 tới 6000 giờ.

– Mang lại lợi ích cho chủ đầu tư bằng việc cắt giảm chi phí hóa chất, chi phí nhân công, chi phí phát sinh do các bệnh truyền nhiễm hiện tại hay nguy cơ sản phẩm bị bị trả về vì nhiễm khuẩn,…

4. Các công trình tiêu biểu đã lắp đặt do Công ty TNHH SX ™ TBC Ba Minh thực hiện

Trong lĩnh vực Y tế:

 Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia – Columbia Asia  International Hospital

Bệnh viện Vạn Hạnh – Van Hanh Hospital

Nha khoa Vạn Hạnh – Van Hanh Dental clinic

Sản nhi Long An – Long An Children Maternity hospital 

 Trong lĩnh vực Nhà hàng – khách sạn:

 Nhà hàng Shinsekai Sushi – Shinsekai Sushi restaurant

 Trong lĩnh vực Spa , thẩm mỹ:

Thế giới sắc đẹp – The Gioi Sac Dep Clinic and Spa

 Trong lĩnh vực Giáo dục:

 Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam – American International School Vietnam (AIS)

 Trong lĩnh vực Văn phòng – công sở

Công ty TNHH SX ™ TBC Ba Minh – TBC Ba Minh Manufacture Trading Company Limited ( Office)

5. Tổng kết

Virus, vi khuẩn và nấm mốc gây bệnh có mặt ở khắp mọi nơi, cùng với đó là khả năng phát triển nhanh chóng và lưu bám lâu trên bề mặt vật dụng, trong không khí. Việc trang bị cho không gian sinh hoạt, học tập và làm việc một chiếc đèn diệt khuẩn  là điều vô cùng cần thiết.

Mong rằng, những thông tin bổ ích trên sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của quý Đối tác, quý Khách hàng về sản phẩm đèn UV Diệt khuẩn TBC còn khá mới mẻ, đồng thời là lí do vì sao nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, các phòng khám chữa bệnh, phòng khám nha đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH SX ™ TBC Ba Minh.

TBC Ba Minh tự hào có có chứng nhận sản xuất đèn diệt khuẩn bằng tia UV bước sóng 222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận tư vấn qua điện thoại ngay!