Công ty TNHH SXTM TBC Ba Minh vừa vinh dự trở thành doanh nghiệp Việt đầu tiên có Chứng nhận sản xuất Đèn Diệt khuẩn bằng tia UV 222nm đạt chuẩn.

1. TBC Ba Minh là ai?

TBC Ba Minh là công ty chuyên sản xuất dòng sản phẩm Đèn Diệt khuẩn bằng tia UV. Được thành lập với mong mỏi cùng xã hội đẩy lùi COVID-19 đang bùng phát mạnh, TBC Ba Minh hướng đến giá trị “An toàn, hiệu quả và phát triển bền vững”. Hiện nay, hai dòng sản phẩm chủ chốt của công ty này là Đèn Diệt khuẩn UVC 254nm và Đèn Diệt khuẩn TBC Far UVC 222nm – sản phẩm vừa được chứng nhận sản xuất đạt chuẩn. Bên cạnh Chứng nhận sản xuất đạt chuẩn vừa nhận, Công ty cũng đạt chứng nhận ISO 9001.

 

TBC Ba Minh luôn tâm niệm tạo ra Đèn diệt khuẩn bằng tia UV đạt chất lượng tốt đồng thời có giá thành hợp lý để người Việt Nam có thể tiếp cận và sử dụng rộng rãi. Làm được như vậy đồng nghĩa với phương châm “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” của nước ta được thực hiện toàn diện và hiệu quả. Việc đưa Đèn Diệt khuẩn bằng tia UV phổ biến hơn giúp giảm giảm thiểu nguy cơ gián đoạn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, sinh hoạt, học tập và làm việc cho xã hội.

Đội ngũ nhân viên TBC Ba Minh

Đội ngũ nhân viên TBC Ba Minh

2. Sản phẩm đèn 222nm của TBC Ba Minh có gì khác biệt trên thị trường?

Sau thành công từ dòng sản phẩm Đèn Diệt khuẩn UVC 254nm, TBC Ba Minh tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm Đèn Diệt khuẩn TBC Far UVC 222nm, hứa hẹn sẽ tạo nên bước ngoặt mới trong công nghệ diệt khuẩn trên thị trường.

Hiện tại, các dòng sản phẩm đèn UV trên thị trường Việt Nam đều có chung một nhược điểm là người sử dụng không thể tiếp xúc trực tiếp quá lâu với tia UV với bước sóng không thân thiện với người phát ra từ đèn. Người dùng phải tuyệt đối tránh xa trong thời gian đèn hoạt động bởi nếu tia này chiếu vào da và mắt trong thời gian dài sẽ gây ra các ảnh hưởng tiêu cực đến người sử dụng.

Khắc phục được nhược điểm này, Đèn Diệt khuẩn TBC Far UVC 222nm của TBC Ba Minh đã vinh dự được chứng nhận sản xuất Đèn dùng tia UV bước sóng 222nm đạt chuẩn. Dòng sản phẩm loại bỏ hoàn toàn điểm yếu của các dòng đèn UV tiền nhiệm nhờ sử dụng công nghệ Filter ánh sáng. Công nghệ được nghiên cứu nhằm giới hạn chỉ các tia UV với bước sóng 222nm có lợi được phát ra.

Điều này giúp các bước sóng vẫn giữ được hiệu quả diệt khuẩn, nhưng vượt trội ở chỗ người dùng có thể tiếp xúc trực tiếp đèn trong thời gian dài mà gặp nguy cơ gây hại nào từ đèn.

Bên cạnh công nghệ Filter ánh sáng, đèn còn được trang bị biện pháp khử trùng kép với tia UV 222nm kết hợp công nghệ khí Krypton Chloride diệt được 90-99% vi khuẩn, virus gây bệnh, nấm mốc trong không khí, trên bề mặt vật thể.

Sản phẩm Đèn Diệt khuẩn TBC Far UVC 222nm

Sản phẩm Đèn Diệt khuẩn TBC Far UVC 222nm

Chứng minh cho tính an toàn của sản phẩm, TBC Ba Minh cam kết Đèn Diệt khuẩn TBC Far UVC 222nm đã được kiểm nghiệm tại các trung tâm uy tín ở Việt Nam (Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng, Viện tế bào gốc) và trên thế giới (SGS).

Các kết quả kiểm định cho thấy, mô da vật thí nghiệm sau khi được chiếu bởi tia UV bước sóng 222nm từ đèn liên tục trong một thời gian dài không cho ra kết quả bất thường. Từ đó, TBC Ba Minh tiến hành đưa công nghệ này vào sản phẩm, hứa hẹn mang tới công nghệ diệt khuẩn hiện đại, an toàn và thông minh cho cộng đồng.

3. Cam kết trong tương lai của TBC Ba Minh

Với tôn chỉ “Chất lượng sản phẩm – Sự hài lòng Khách hàng”, TBC Ba Minh đang hằng ngày nỗ lực hoàn thiện và phát triển công nghệ sản xuất của mình hơn. Được chứng nhận Sản xuất đèn Diệt khuẩn 222nm đạt chuẩn là một vinh dự to lớn, TBC Ba Minh lấy đó làm động lực phấn đấu cho hành trình phát triển và cống hiến của mình cho xã hội.

TBC Ba Minh tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế và lắp đặt các sản phẩm Đèn Diệt khuẩn TBC Far UVC dùng tia UV bước sóng 222nm có công nghệ hiện đại đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

TBC Ba Minh tự hào có có chứng nhận sản xuất đèn diệt khuẩn bằng tia UV bước sóng 222

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận tư vấn qua điện thoại ngay!