Sau thành công từ dòng sản phẩm Đèn Diệt khuẩn UVC 254nm, TBC Ba Minh tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm Đèn Diệt khuẩn TBC Far UVC 222nm thông dụng, hứa hẹn sẽ tạo nên bước ngoặt mới trong công nghệ diệt khuẩn trên thị trường.

Đèn Diệt khuẩn bằng tia UV đã xuất hiện từ khá lâu, đặc biệt từ khi dịch Covid-19 xuất hiện, vai trò của những thiết bị này càng được quan tâm nhiều hơn. Đèn Diệt khuẩn bằng tia UV trên thị trường hiện nay không hiếm, không cần tốn nhiều chi phí để mua. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm này đều có nhược điểm “chí mạng” là người dùng không thể tiếp xúc quá lâu với tia UV có bước sóng gây hại cho mắt và da phát ra từ đèn. 

Hiểu được điều đó, TBC Ba Minh tự hào là người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế và lắp đặt các sản phẩm Đèn Diệt Kkhuẩn dùng tia UV có công nghệ hiện đại đặc biệt an toàn cho người sử dụng. Khắc phục được nhược điểm của các sản phẩm Đèn Diệt khuẩn UV tiền nhiệm, dòng sản phẩm mới hứa hẹn sẽ tạo ra một “cơn sốt săn lùng” từ người tiêu dùng bởi sự ưu việt độc nhất vô nhị trên thị trường.

1. Đèn Diệt khuẩn TBC Far UVC 222nm có gì khác biệt?

Với các loại đèn UV đang bán trên thị trường, người dùng phải tuyệt đối tránh xa trong thời gian đèn hoạt động. Tia UV với bước sóng 254nm từ đèn phát ra có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus và nấm mốc gây bệnh hiệu quả, tuy nhiên nếu dùng tia này chiếu vào da và mắt trong thời gian dài lại gây ra các ảnh hưởng tiêu cực đến người sử dụng. Ngoài ra, khí ozone phát sinh từ quá trình đèn 254nm hoạt động cũng gây không ít khó chịu cho người dùng.

Dòng sản phẩm Đèn Diệt khuẩn TBC Far UVC 222nm loại bỏ hoàn toàn nỗi lo đó nhờ sử dụng công nghệ Filter ánh sáng. Công nghệ được nghiên cứu nhằm giới hạn chỉ cho các tia UV với bước sóng ngắn 222nm có lợi được phát ra. Các bước sóng này vẫn giữ được hiệu quả diệt khuẩn như các đèn UV khác, nhưng vượt trội ở chỗ người dùng có thể tiếp xúc trực tiếp đèn trong thời gian dài mà không phải băn khoăn bất kỳ nguy cơ gây hại nào từ đèn.

Sản phẩm Đèn Diệt khuẩn TBC Far UVC 222nm
Sản phẩm Đèn Diệt khuẩn TBC Far UVC 222nm

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị biện pháp khử trùng kép với tia UV 222nm kết hợp công nghệ khí Krypton Chloride diệt được 90-99% vi khuẩn, virus gây bệnh, nấm mốc trong không khí, trên bề mặt vật thể. Hơn nữa, sản phẩm Đèn Diệt khuẩn Far UVC 222nm hoàn toàn không phát ra khí ozone gây mùi khó chịu, không khí được sạch khuẩn và an lành là kết quả mang đến vượt cả sự mong đợi của khách hàng.

Các kết quả kiểm định tại Viện Tế Bào Gốc cho thấy, mô da vật thí nghiệm sau khi được chiếu bởi đèn Diệt khuẩn TBC Far UVC 222nm liên tục trong một thời gian dài không cho ra kết quả bất thường. Từ đó, TBC Ba Minh tiến hành đưa công nghệ này vào sản phẩm, hứa hẹn mang tới công nghệ diệt khuẩn hiện đại, an toàn và thông minh cho cộng đồng.

Đặt uy tín của công ty và sự an toàn của Khách hàng sử dụng sản phẩm lên hàng đầu, Công ty TNHH SX ™ TBC Ba Minh cam kết Đèn Diệt khuẩn TBC Far UVC 222nm đã được kiểm nghiệm tại các trung tâm uy tín ở Việt Nam (Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng, Viện tế bào gốc) và trên thế giới (Trung tâm đo lường SGS của Thụy Sỹ).

2. Những nơi nào nên sử dụng Đèn Diệt khuẩn TBC Far UVC 222nm?

Trang bị bộ phận cảm biến thông minh, Đèn Diệt khuẩn TBC Far UVC 222nm được cài đặt với nguyên tắc chỉ hoạt động khi có người xuất hiện. Từ đó, đèn được ứng dụng đặt ở các khu vực đông người sinh hoạt, làm việc, đi lại liên tục như: sảnh lớn khu vực nhà hàng, chung cư, rạp phim, quầy tiếp tân, sân bay, xưởng sản xuất, rạp phim, văn phòng (phòng làm việc, phòng họp), xưởng sản xuất, bệnh viện (đặc biệt là phòng mổ, các phòng đòi hỏi điều kiện vô trùng tuyệt đối), các lớp học, sảnh ở trường học (sàn nhà, bàn ghế và bề mặt lớp học, căn tin), ngân hàng (quầy giao dịch, hàng đợi của Khách hàng), khách sạn (lễ tân, phòng của khách),…

Việc tùy chỉnh chế độ hoạt động đèn như vậy mang hiệu quả làm việc cao hơn khi tập trung việc diệt khuẩn trên người, trong không khí và bề mặt vật thể mà không gây gián đoạn, ngưng trệ trong công việc, sinh hoạt và học tập.

các địa điểm cần lắp đèn UV 222
Các địa điểm cần lắp đèn UV 222

3. Tổng kết
Vệ sinh tay và vật dụng xung quanh thôi là chưa đủ, trong không khí và bề mặt xung quanh vẫn ẩn chứa rất nhiều nguy cơ nhiễm khuẩn. Đã đến lúc thay thế cách khử khuẩn truyền thống như cồn bằng một giải pháp công nghệ thông minh và hợp xu thế.

Đèn uvc Ba Minh 222nm trong hộp
Đèn Diệt khuẩn TBC Far UVC Ba Minh 222nm trong hộp

Nếu đang tìm kiếm một giải pháp tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc gây bệnh hiệu quả, an toàn và hiện đại, Đèn Diệt khuẩn TBC Far UVC 222nm sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Liên hệ ngay Công ty TNHH SX ™ TBC Ba Minh để được tư vấn và trải nghiệm công nghệ diệt khuẩn hiện đại này sớm nhất. Với giá cả hợp lý, quy trình tư vấn – thiết kế – lắp đặt và chế độ hậu mãi dài lâu, đèn diệt khuẩn TBC Far UVC 222nm hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đáng trải nghiệm nếu bạn là người quan tâm đến sức khỏe bản thân, gia đình, đồng nghiệp và những người xung quanh.

TBC Ba Minh tự hào có có chứng nhận sản xuất đèn diệt khuẩn bằng tia UV bước sóng 222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận tư vấn qua điện thoại ngay!